ข่าวทั่วไปข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสังคมข่าวอาชญากรรม

ล่าโจรปล้นทอง ตำรวจไม่ฟันธงข่าวดี

Spread the love

ตำรวจค้น 10 จุด ล่าโจรปล้นทอง อุบมี 3 คนต้องสงสัย ไม่ฟันธงข่าวดี

ตำรวจค้น 10 จุด ล่าโจรปล้นทอง อุบมี 3 คนต้องสงสัย ไม่ฟันธงข่าวดี

ผู้การลพบุรี เผย ตำรวจค้นกว่า 10 จุด ล่าโจรชิงทอง อุบมี 3 คนสงสัย ปัดขัดแย้งภายใน ยัน ทำงานมีเอกภาพ ขณะค่ายทหารทุกแห่งร่วมมือดี

(15 ม.ค.) พล.ต.ต.ณัฐพล ศุกระศร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี แถลงความคืบหน้าเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกชิงทองและยิงผู้เสียชีวิตถึง 3 ศพ ว่า ชุดสืบสวนได้กระจายกำลังกันลงพื้นที่กว่า 10 จุด เพื่อนำพยานหลักฐานต่างๆ มาตรวจสอบเพื่อวิเคราะห์พยานหลักฐานให้เกิดความชัดเจนว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งการดำเนินการก็ต้องทำอย่างรอบคอบ 100% ไม่ให้สังคมเกิดความเคลือบแคลงสงสัย

ส่วนกรณีโชเชียลนำเสนอประเด็นผู้ต้องสงสัยและเบาะแสต่างๆ นั้น ตำรวจก็มีการติดตาม หากมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ก็นำมาใช้ ซึ่งตำรวจเองก็มีข้อมูลของผู้ต้องสงสัยอยู่แล้ว แต่ในแนวทางการสืบสวนคงบอกรายละเอียดไม่ได้ทั้งหมด เพราะส่งผลต่อการทำงานของตำรวจ

พร้อมย้ำว่า คดีนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้ตั้ง พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ.ตร.เป็นหัวหน้าชุด โดยมี 2 รองผบ.ตร.เป็นผู้ช่วย ซึ่งการทำงานของตำรวจมีความเป็นเอกภาพ ไม่มีความขัดแย้ง โดย ผบ.ตร. ได้สอบถามความคืบหน้าตลอดและลงพื้นที่มาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจการปฏิบัติ

พล.ต.ต.ณัฐพล กล่าวยืนยันว่า ค่ายทหารทุกแห่งในจังหวัดลพบุรีพร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนคนร้ายจะอาศัยอยู่ในพื้นที่หรือออกนอกพื้นที่ไปแล้วหรือไม่นั้น คงยืนยันไม่ได้ แต่ตำรวจก็ดำเนินการสืบสวนขยายผลทุกมิติ

ที่มา : https://www.sanook.com/news/8010919/

Related Articles

One Comment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button
Close
Close